Dịch vụ

TƯ VẤNTƯ VẤN

Chúng tôi là chuyên gia trong việc biến mong muốn của bạn trở thành sự thật, chính xác như những gì bạn mong muốn. Cho dù yêu cầu có phức tạp đến đâu chúng tôi vẫn sẽ luôn giúp đỡ và hướng dẫn bạn trong suốt quá trình..

CÁ NHÂN HÓA DỊCH VỤCÁ NHÂN HÓA DỊCH VỤ

Chúng tôi mong muốn khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất,thoải mái nhất khi lựa chọn Nhật Trường Vinh Travel.Trên cơ sở ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã và đang tìm kiếm các chương trình tốt hơn, được cá nhân hóa hơn  và sinh động hơn phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

LỢI THẾ QUỐC GIA CHÂU ÁLỢI THẾ QUỐC GIA CHÂU Á

Nhật Trường Vinh Travel là một công ty đến từ Việt Nam - một quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.Điều này có nghĩa là chúng tôi hiểu các điểm đến tốt hơn và chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm toàn diện hơn cho bạn. Bên cạnh đó là sự kết hợp giữa truyền thống Á Đông và sự đổi mới tinh tế của phương Tây trong dịch vụ của chúng tôi dành cho bạn.

DỊCH VỤ TỪ A - ZDỊCH VỤ TỪ A - Z

Chúng tôi muốn bạn thật sự được thoải mái tận hưởng  toàn bộ trải nghiệm du lịch. Chúng tôi cung cấp  dịch vụ đón tiễn sân bay, tư vấn xin visa, hướng dẫn viên du lịch ,các địa điểm du lịch hấp dẫn và các khách sạn-nhà hàng chuyên nghiệp..v.v.. Chúng tôi không từ chối bất kỳ yêu cầu nào trong khả năng của mình.

KINH NGHIỆM VÀ DỊCH VỤKINH NGHIỆM VÀ DỊCH VỤ

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn đang được chăm sóc một cách tốt nhất có thể.Chúng tôi luôn cung cấp những  dịch vụ chất lượng  cho tất cả khách hàng của mình để đảm bảo họ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Nhật Trường Vinh Travel.

Dịch vụ khách hàng 24/7Dịch vụ khách hàng 24/7

Chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất, thông tin đầy đủ nhất tới bạn  từ thời điểm bạn quyết định đi du lịch ,trong và sau chuyến đi . Đi cùng đó là  đội ngũ nhân viên chăm sóc tư vấn khách hàng chuyên nghiệp 24/7.